Thật nhất

Loài chồn hương (hay còn gọi là cầy hương) ở những con đực có tuyến xạ nằm giữa hai tinh hoàn độc nhất vô nhị được con người sử dụng trong sản xuất nước hoa. Ngoài ra dạ dày của chồn hương có phản ứng với hạt cà phê và sau khi chúng bài tiết cho ra hạt cà phê có lẫn phân khác biệt rất nhiều về tính chất so với lúc ban đầu. Cụ thể chồn hương chọn lọc những trái cà phê chín mọng, ngon nhất để ăn. Hạt cà phê đi qua dạ dày được các enzim tiêu hóa có trong dạ dày chồn hương bẻ gãy các phân tử hương và vị trong cấu tạo hữu cơ của hạt cà phê. Sau đó, con người lấy phân có lẫn hạt cà phê đã được chồn hương vô tình biến hóa mang đi làm sạch, rang, sấy và chế biến thành thức uống cao cấp sạch – ngon – giá trị .

Hương vị tuyệt vời nhất

Hương vị của cà phê chồn không chỉ dừng lại ở 2 từ thơm ngon . Đối với người tinh tế trong ẩm thực , họ cảm nhận bằng cả vị giác và khứu giác  : Cái vị đắng của cà phê chồn , nó khiêu khích nơi đầu lưỡi , nó khiến cả khoang miệng tê tê , the the . Trong vị đắng lại có một vị ngọt mê ly . Mùi cà phê chồn như xếp sẵn tầng tầng lớp lớp nơi chóp mũi. Một mùi vị mà ai cũng muốn hít hà, nhất là những sớm mai để tinh thần sản khoái, dễ chịu nhất có thể và bước vào một ngày mới nhiều mong chờ ý nghĩa.

Đẳng cấp nhất

Không phải ngẫu nhiên mà cà phê chồn được xếp vào loại thức uống đắt đỏ nhất thế giới hiện nay. Nhiều người sẽ cảm thấy số tiền mình bỏ ra rất đáng để một lần trong đời được thưởng thức hương vị ngàn người ca tụng ấy. Trên thế giới có nhiều loại cà phê cùng màu sắc và hương vị khác nhau , nhưng cà phê chồn là một sự riêng biệt , khó nhầm lẫn đối với người sành cà phê và hiểu biết về cà phê chồn .

Huca Food là một trong những đơn vị sản xuất cà phê chồn chính hiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

38 − thirty six =