Cà phê cát có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kì . Nó có nguyên liệu tương tự như các loại cà phê khác , nhưng thay vì đun nước sôi trước rồi cho vào cà phê thì cà phê cát lại đun nước ở giai đoạn cuối cùng.

Dụng cụ để đun cà phê là một chiếc cốc nhỏ bằng kim loại , có phần đáy rộng , miệng hẹp và kèm theo tay cầm dài để người đun không bị bỏng tay. Tiếp theo , dụng cụ không thể thiếu là một chảo cát được đun nóng đều với lò lửa bên dưới .

Cát là vật liệu giữ nhiệt rất tốt và rất lâu nên lựa chọn cát để đun nóng cà phê là cách làm cực kỳ hiệu quả.

Đầu tiên , cho đủ lượng cà phê, đường, gia vị cần thiết cùng một ít nước vào cốc đun . Sau đó, ấn nhẹ cốc đun vào cát đang nóng sao cho khoảng 2/3 cốc đun bị chìm lẫn trong cát. Và không cần đợi quá lâu, vì cát đã quá nóng nên khi vừa vùi cốc vào cát là cà phê trong cát bắt đầu nóng sôi ngay lập tức . Chưa dừng lại ở đó, khi cà phê vừa sôi trào lên , người đun cà phê sẽ nhấc cốc cà phê lên cho nguội bớt rồi lại vùi cốc thêm vài lần nữa để cà phê được sôi đều.

CÀ PHÊ CÁT

🔥 CÀ PHÊ CÁT – CÀ PHÊ ĐUN BẰNG CÁT🔥🌟Cà phê cát có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kì . Nó có nguyên liệu tương tự như các loại cà phê khác , nhưng thay vì đun nước sôi trước rồi cho vào cà phê thì cà phê cát lại đun nước ở giai đoạn cuối cùng.🧰 Dụng cụ để đun cà phê là một chiếc cốc nhỏ bằng kim loại , có phần đáy rộng , miệng hẹp và kèm theo tay cầm dài để người đun không bị bỏng tay. Tiếp theo , dụng cụ không thể thiếu là một chảo cát được đun nóng đều với lò lửa bên dưới .✨ Cát là vật liệu giữ nhiệt rất tốt và rất lâu nên lựa chọn cát để đun nóng cà phê là cách làm cực kỳ hiệu quả.💎 Đầu tiên , cho đủ lượng cà phê, đường, gia vị cần thiết cùng một ít nước vào cốc đun . Sau đó, ấn nhẹ cốc đun vào cát đang nóng sao cho khoảng 2/3 cốc đun bị chìm lẫn trong cát. Và không cần đợi quá lâu, vì cát đã quá nóng nên khi vừa vùi cốc vào cát là cà phê trong cát bắt đầu nóng sôi ngay lập tức . Chưa dừng lại ở đó, khi cà phê vừa sôi trào lên , người đun cà phê sẽ nhấc cốc cà phê lên cho nguội bớt rồi lại vùi cốc thêm vài lần nữa để cà phê được sôi đều.http://hucafood.comhttps://sieuthicafe.comhttps://mayrangcaphe.com—————————————————————————————————-#caphecat #sandcoffee #hucafood

Người đăng: Máy rang cà phê – Máy xay cà phê Hucafood vào Thứ Hai, 3 tháng 8, 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− four = 6