Huca Food tham gia Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột 2017

Tiếp nối thành công của những lần tổ chức trước, Lễ hội cà phê lần VI được diễn ra từ ngày 08/3 đến 13/3/2017 tại thành phố Buôn Ma Thuột – Thủ phủ cà phê Việt Nam với chủ đề: “Hội tụ tinh hoa – Phát huy bản sắc – Liên kết phát triển”.

Mục tiêu của chương trình là quảng bá thương hiệu, nâng cao giá trị ngành cà phê đối với người sản xuất và kinh doanh cà phê Việt Nam đồng thời khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới.

Bên cạnh các hoạt động biễu diễn Văn hóa – Nghệ thuật, Hội nghị xúc tiến đầu tư thì Hội chợ – Triễn lãm chuyên ngành cà phê là một trong những điểm nổi bật trong chương trình Lễ hội. Đây là cơ hội lớn để các đơn vị sản xuất, kinh doanh trong ngành có cơ hội tiếp xúc và giao lưu lẫn nhau.

Hucafood tham gia Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột 2017

Hucafood tham gia Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột 2017

Tham gia Hội chợ – Triễn làm Cà phê Buôn Mê Thuột lần VI, bên cạnh các sản phẩm cà phê đã có thương hiệu trên thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Hucafood còn giới thiệu các sản phẩm máy rang đa dạng. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành cơ khí và nhiều năm liền sản xuất các thiết bị rang xay, Hucafood mong muốn đem lại những sản phẩm Máy rang thương hiệu Việt có chất lượng tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất đến với các đơn vị sản xuất cà phê trong và ngoài nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixty one − fifty five =