Kinh Doanh Quán Cà Phê 2018-2019. Kinh doanh quán café 2018-2019. Mở quán cà phê cần những gì?. Làm thế nào để tăng doanh thu cho quán café?

Kinh Doanh Quán Cà Phê 2018-2019. Kinh doanh quán café 2018-2019.

Mở quán cà phê cần những gì?. Làm thế nào để tăng doanh thu cho quán café?

Bạn có dự định kinh doanh quán cà phê?.

Bạn muốn phát triển chuỗi kinh doanh quán cà phê?.

Những năm trở lại đây những quán cà phê vỉa hè(cà phê cốc) đang dần mất đi, thay vào vào đó ngày càng xuất hiện những quán cà phê nhỏ, quy mô không lớn mọc lên ngày càng nhiều. Văn hóa uống cà phê của người Việt Nam đã có từ lâu đời, thời buổi cuộc sống ngày càng phát triển, sự du nhập của những xu hướng uống cà phê vào Việt Nam mang đến sự mới mẻ.

Các chủ quán cà phê hiện nay đa phần là giới trẻ, thích kinh doanh, thích bắt kịp và đón đầu xu hướng đó. Nếu bạn đang có quán cà phê hoặc sẽ thử sứ mình với việc mở một quán cà phê thì hãy đọc một chia sẽ thực tế của tôi dưới đây:

Một kg cà hạt cà phê rang không tẩm hương liệu chúng ta chắc chắn sẽ pha được 40ly cà phê rất đậm đà với 25gr mỗi phin, để lợi nhuận cao hơn và tránh lãng phí cà phê chúng ta nên pha 20gr một phin, vậy 1kg ta pha được 50ly mà hương vị vẫn đậm đà thơm ngon.

*Lưu ý: Nếu bạn pha dưới 40 ly thì do 1 số lý do sau:

– Không phải là cà phê hạt rang không tẩm hương liệu.

– Bạn pha bằng phin không đúng kích thước.

– Là cà phê nguyên chất nhưng có tẩm ướp hương liệu (hạt màu nâu đen, bóng lưỡng dầu tẩm, bình thường thì 1 kg cà phê rang 1 số cơ sở sẽ tẩm từ 0.3kg tới 0.5 kg bơ dầu, caramel, chất tạo màu,…), cà phê tẩm ướp có trọng lượng nặng hơn, hương vị cà phê mất dần nên nếu bạn pha 20gr sẽ không pha được ly cà phê ngon.

1 kg cà phê thông thường hoặc cà phê hạt có tẩm hương liệu bạn chỉ pha được 35 tới 40 ly cà phê.

So sánh 2 loại cà phê: chi phí chưa tính tiền công, nhân viên, mặt bằng, đường,..

– 1 kg cà phê đậu nành có giá khoảng 80k- 90k/kg, bạn pha được 35ly như vậy chi phí cho mỗi ly là 80.000 : 35= 2.300/ly.

Giá bán mỗi ly là 8.000 x 35ly= 280.000 trừ giá vốn 80.000 bạn còn 200.000

– 1 kg cà phê hạt rang không tẩm hương liệu giá khoản 120k/kg bạn pha được 40ly – 50ly như vậy chi phí mỗi ly là 120.000 : 40-50 = 3.000/2.400.

Giá bán mỗi ly là 8.000 x 40ly/50ly= 320.000/400.000 trừ giá vốn 120.000 bạn còn 200.000 /280.000

Nếu bạn bán 10.000/ly cà phê đá: 400.000/500.000  trừ giá vốn 120.000 bạn còn 280.000/ 380.000

Những lưu ý khi bạn chuẩn bị kinh doanh cà phê sạch

Những lưu ý khi bạn chuẩn bị kinh doanh cà phê sạch

Chưa kể nếu ta pha cà phê bằng phin lớn(loại pha được 250g cà phê 1 lần) chúng ta có thể pha được 60ly nhưng chất lượng vẫn ngon.

Một số điểm bán cà phê nguyên chất còn pha được 70-80 ly cà phê do pha 2 lần trên 1 phin, rồi hòa trộn chung lại với nhau.(cách này làm cho cà phê có màu nâu cánh gián, khá nhợt nhạt)

Lợi nhuận từ bán cà phê hạt rang không tẩm hương liệu sẽ cao hơn bán cà phê thường rất nhiều. Vậy bán cà phê hạt rang không tẩm hương liệu, không chỉ mang lại cho người một thức uống bổ dưỡng mà còn giúp cho người bán tăng thu nhập một cách đáng kể.

Như vậy bạn thấy đấy!. Tiềm năng kinh tế của hình thức kinh doanh cà phê rang xay nguyên chất thật sự rất đáng được chúng ta quan tâm.

Đối với những người chủ quán cà phê thì việc quản lý định lượng cà phê sao cho hợp lý không bao nên bỏ qua mà phải cần quan tâm hơn nữa, vì nó sẽ quyết định phần lớn đến lợi nhuận của bạn.

Vấn đề thứ hai tôi muốn nói đến đó là: Những quán cà phê cần phải có một chiếc máy rang cà phê, máy xay cà phê,… để chúng ta luôn chủ động trong việc gia công cà phê của mình mà không phụ thuộc vào những dịch vụ gia công khác vì sẽ tốn thời gian và chi phí,…mà không cần phải mua cà phê đã qua chế biến từ bên ngoài.

Các máy rang cà phê có công suất nhỏ tầm 1kg đến 2kg/mẻ là phù hợp với tất cả các quán cà phê kinh doanh cà phê bột nguyên chất.

Xem thêm về: Cách rang xay cà phê ngon, nguyên chất tại đây!.

Nếu nói về các loại máy rang cà phê, máy xay cà phê,… thì không thể không nhắc đến công ty TNHH SX –TM HUCA FOOD.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rang xay cà phê, đã nhiều lần tham gia lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều loại máy rang cà phê, máy xay cà phê, máy đánh tơi cà phê,… có công suất từ 1kg/mẻ cho đến 240kg/mẻ. Một vài linh kiện tốt được nhập khẩu từ LB Đức, cấu tạo của các loại máy trên chủ yếu được làm từ thép và inox nên có độ bền rất cao. Cùng với công nghệ hot-air tiên tiến(tức là rang hạt cà phê bằng khí nóng) và kinh nghiệm rang xay lâu năm của chúng tôi, chắc chắc sẽ đem lại sự hài lòng và yên tâm của quý khách khi chọn mua các loại máy của chúng tôi.

Dưới đây là danh sách các ngành nghề kinh doanh của HUCA FOOD Việt Nam

– Đạo tạo & chuyển giao công nghệ chế biến cà phê bột
– Chế tạo máy móc thiết bị sản xuất cà phê bột, cà phê nhân theo yêu cầu : Máy rang cà phê, máy xay cà phê, máy trộn cà phê, máy đánh tơi cà phê….
– Cung cấp hương, nguyên liệu dùng rang xay cà phê
– Rang xay gia công cà phê, đậu các loại 
– Rang xay cà phê Arabica, Robusta nguyên hạt siêu sạch
– Sản xuất cà phê bột, cung cấp cho thị trường Việt Nam & xuất khẩu
– Sản xuất cacao, hạt điều, trà matcha
– Sản xuất hải sản sấy
– Sản xuất trái cây sấy


Những loại máy rang cà phê, máy xay cà phê, máy đánh tơi cà phê, máy trộn caramen,…của chúng tôi có những ưu điểm sau:

– bảo trì bảo dưỡng nhanh gọn, không tốn kém.

– Quá trình rang không khói bụi, ít gay tiếng ồn.

– Không bị rơi rớt hạt khi rang.

– Thời gian rang nhanh đảm bảo hạt nở đều, sạch bụi bẩn, không chai, không bị mất mùi. Hạt cà phê được chín đều từ trong ra ngoài, không bị cháy cạnh. và đồng nhất về màu sắc, bảo toàn hương vị gốc.

– Thời gian rang cà phê từ 10-15 phút / mẻ.

– Vận hành đơn giản, an toàn tuyệt đối đối với tất cả dòng sản phẩm.

Khi quý khách hàng mua máy của chúng tôi, quý khách sẽ được những ưu đãi tốt, và hậu mãi sau khi mua máy…

– Bảo hành 24 tháng cho tất cả các loại máy(Các hãng khác là 12 tháng).

– Được dạy nghề rang xay cà phê miễn phí đến khi thành thạo.

 


[fat_gallery data_source =”list_id” gallery_ids=”3000″]


Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy rang cà phê. Các loại máy rang cà phê, máy xay cà phê, máy đánh tơi cà phê, máy trộn cà phê,… của Huca Food được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu linh kiện từ Đức và Nhật Bản. Cùng với đội ngũ kỹ sư cơ khí chế tạo giỏi, giàu kinh nghiệm => Những loại máy được chế tạo chắc chắn sẽ đem lại cảm giác an tâm nhất cho quý khách hàng.