Những ưu điểm vượt trội của máy rang cà phê hot air

Máy rang cà phê hot air có lẽ đã là người bạn khá thân thuộc đối với những ai yêu thích cà phê. Loại máy này là một bước tiến mới áp dụng công nghệ mới để cho ra đời những hạt cà phê thơm ngon bổ dưỡng, hương vị hoàn hảo. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những ưu điểm vượt trội của máy rang cà phê hot air để bạn rõ hơn về dòng sản phẩm này. Mời các bạn cùng tìm hiểu

1. Sử dụng máy rang cà phê hot air đem lại cho bạn những hạt cà phê chín đều

Nguyên tắc hoạt động của máy rang cà phê hot air khác biệt với những loại máy rang thông thường khác là sử dụng nhiên liệu gas đốt nóng luồng không khí được lùa vào và sau đó làm hạt cà phê chín trong lồng rang.  Điểm khác biệt lớn nhất là dùng luồng khí nóng để rang cà phê chứ không phải dùng nguồn lửa trực tiếp để rang cà phê.

Sử dụng máy cà phê loại này sẽ giúp những hạt cà phê chín đều và đồng màu hơn và đặc biệt vẫn giữ nguyên mùi vị riêng của từng hạt. Đây là điều mà các loại máy rang cà phê phổ biến trên thị trường hiện nay không giữ được hương vị tự nhiên.

Máy rang cafe hot air - máy rang cà phê hot air - công nghệ hot air

Máy rang cafe hot air – máy rang cà phê hot air – công nghệ hot air

2. Thổi bay vỏ lụa sau khi rang

Vấn đề quan tâm lớn nhất của người sử dụng máy rang cà phê hot air là trong quá trình rang và sau khi rang xong, vỏ cà phê có bị sót lại trong máy gây tắc nghẽn không. Đối với loại máy rang cà phê này được trang bị hệ thống quạt công suất lớn thổi bay mọi lớp vỏ khi đã rang xong. Khói cũng nhanh bị thổi ra ngoài, nên những hạt cà phê không bị ám khói mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên của nó. Sẽ có hệ thống hút vụi riêng biệt thường đi kèm để xử lý triệt để vấn đề này. Đây cũng là điểm tối ưu để nhầm tránh bụi bẩn trong quá trình rang, xâm nhập vào café sau khi rang, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

3. Hệ thống làm nguội hạt cà phê nhanh

Lòng rang máy cà phê hot air được được bổ sung lớp đệm khí giúp nhiệt tỏa đều các hạt cà phê, giúp tránh tình trạng hạt cà phê bị cháy, chín không đều. Hệ thống khí gas được thiết kế riêng biệt giúp kiểm soát được quá trình tạo hương vị đắng, chua và thơm sau khi rang. Đặc biệt, máy còn chế độ làm nguội rang cà phê nhanh để không làm ảnh hưởng đến sản phẩm

4. Thân thiện với môi trường

Máy rang cà phê hot air là loại máy tiết kiệm nguyên liệu hơn so với những loại máy khác. Đặc biệt, máy còn kiểm soát được lượng NO2 và CO2… thải ra nên nó khá thân thiện với môi trường.

Hy vọng với những ưu điểm vượt trội của máy rang cà phê hot air chia sẻ qua bài viết. Các bạn đã biết được tại sao dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng đến như vậy rồi nhé. Để sở hữu dòng sản phẩm này, các bạn hãy truy cập vào trang web mayrangcaphe.com để đặt được hàng và tư vấn nhanh chóng.