Cách chọn máy rang cà phê gas để sử dụng an toàn

Hiện nay, nếu bạn để ý trên địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều quán đầu tư máy rang cà phê tại quán. Việc làm này, vừa giúp khách hàng trải nghiệm công đoạn xay cà phê, vừa làm tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng về quán của mình. Thế nhưng, để chọn máy rang cà phê chuẩn an toàn, cũng như lưu ý an toàn trong quá trình sử dụng khi dùng máy rang cà phê gas tránh xảy ra cháy nổ và giá cả sao cho phù hợp với quy mô kinh doanh của bạn. Mời bạn hãy đọc bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Chọn máy rang cà phê gas chuẩn an toàn thế nào?

Đối với các quán cà phê, thì máy rang cà phê gas đa phần được sử dụng công suất thường chỉ rơi vào khoảng từ 3kg đến 6kg. Một số quán cà phê còn trang bị máy rang cà phê lớn như 10kg, 20kg…30kg, có giá từ vài triệu, vài chục triệu cho đến vài trăm triệu một máy.

Đối với máy rang cà phê gas khi khách hàng chọn mua sản phẩm, hãy yêu cầu nhà sản xuất thêm bộ valve đóng ngắt và đánh lửa tự động an toàn. Máy rang cà phê sẽ không được bắt lửa mà sẽ ngắt gas tự động, tránh tình trạng gas thoát ra nhiều và tránh được rủi ro cháy nổ.

Máy rang cà phê gas là gì Chọn máy rang cafe như thế nào cho đúng

Máy rang cà phê gas là gì Chọn máy rang cafe như thế nào cho đúng

2. Lưu ý khi sử dụng máy rang cà phê gas

Khi bạn sử dụng máy rang cà phê gas cần lưu ý những điều sau:

  • Máy rang cà phê được thiết kế và sản xuất sử dụng điện để chạy máy và gas để đốt nóng. Vì thế khi rang cà phê phải đảm bảo được cả 2 yếu tố cả gas và điện. Do đó, người dùng nên yêu cầu nhà sản xuất hoặc tự mình lắp van an toàn ở bình gas.
  • Nơi đặt bình gas phải cách nguồn điện khoảng 1 – 1.5 mét.
  • Đặt máy rang cà phê ở nơi thông thoáng, tránh gió lùa trực tiếp vào máy.
  • Lựa chọn mua máy rang cà phê bằng gas tại địa chỉ uy tín để đảm bảo sự an toàn.

Trên đây là cách chọn máy rang cà phê gas chuẩn an và những lưu ý khi sử dụng máy rang cà phê gas, hy vọng các bạn hiểu để tránh những điều không hay xảy ra. Để tìm hiểu về sản phẩm, cũng như yêu cầu của khách hàng về vấn đề chúng tôi chia sẻ. Ngoài ra, các bạn có thể mua máy rang cafe tại website của chúng tôi https://mayrangcaphe.com để được đặt hàng nhanh chóng với giá ưu đãi.