Địa chỉ bán máy rang cà phê giá rẻ ở đâu uy tín

Trước kia, việc rang cà phê thường được sử dụng là phương pháp thủ công hết sức phức tạp, việc làm này đòi hỏi người làm cần phải có kinh nghiệm cao mới cho ra được những hạt cà phê thơm ngon với hương vị đặc trưng. Bên cạnh đó, số lượng mỗi mẻ rang cũng khá hạn chế. Tuy nhiên từ khi máy rang cà phê những vấn đề phức tạp để được giải quyết, đây là giải pháp đơn giản hóa để làm chín những hạt cà phê.

Vậy, nếu bạn muốn máy rang cà phê nhưng chưa biết địa chỉ bán máy rang cà phê giá rẻ ở đâu uy tín? Đáp án chính xác là gì?. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

1. Các loại máy rang cà phê thường được sử dụng

Trước khi chia sẻ địa chỉ bán máy rang cà phê giá rẻ ở đâu uy tín thì hãy cùng cùng tôi tìm hiểu các loại máy rang cà phê thường được sử dụng hiện nay là gì

Vậy các loại máy rang cà phê thường được sử dụng là gì? Hiện tại loại máy này được sử dụng có 3 loại chính: Máy rang cà phê mini, máy rang cà phê thương mại, máy rang cà phê công nghiệp. Cụ thể là:

  • Máy rang cà phê công suất nhỏ như 3kg và 6kg. Loại máy rang cà phê này thường được sử dụng tại các quán cafe vừa, nhỏ và gia đình hoặc xe cà phê mang đi
  • Máy rang cà phê công suất vừa từ 10kg đến 30kg. Những loại máy rang cà phê này thường được sử dụng phổ biến ở chuỗi cà phê lớn tại các chung cư, nhà hàng – khách sạn.
  • Máy rang cà phê công suất công nghiệp như 60kg, 120kg… được sử dụng phổ biến rộng rãi ở những cơ sở, nhà máy sản xuất vừa, lớn để đáp ứng khối lượng cà phê mỗi mẻ rang
Máy rang cà phê công nghiệp có ưu điểm gì, quy mô sản xuất ra sao. Giá cả ra sao

Máy rang cà phê công nghiệp có ưu điểm gì, quy mô sản xuất ra sao. Giá cả ra sao

2. Mayrangcaphe.com Huca Food – Địa chỉ bán máy rang cà phê giá uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm chế biến cà phê và chế tạo máy rang cà phê, máy rang cà phê cung cấp trên thị trường với giá cạnh tranh. Huca Food  không ngừng đổi mới, cải tiến thiết bị hiện đại và nâng cao công nghệ để đưa ra những máy rang cà phê chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Tại đây, không chỉ cung cấp máy rang cà phê mà còn cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa tại nhà. Tất cả máy rang cà phê công suất 3kg, 6kg, 10kg, 15kg…120kg có giá thành phải chăng trên thị trường

Trên đây là 3 loại máy rang cà phê được sử dụng: Máy rang cà phê mini, máy rang cà phê thương mại, máy rang cà phê công nghiệp. Hy vọng các bạn chọn cho mình 1 loại máy phù hợp nhất, cũng hy vọng: Huca Food sẽ là địa chỉ mà bạn lựa chọn gửi mặt gửi vàng khi lựa chọn mua máy rang cà phê giá rẻ. Để hiểu về chúng tôi hoặc các sản phẩm máy rang cà phê, bạn hãy truy cập vào trang web https://mayrangcaphe.com.

Mua máy rang cafe 60kg Huca Food (2)

Mua máy rang cafe 60kg Huca Food (2)

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy rang cà phê. Các loại máy rang cà phê, máy xay cà phê, máy đánh tơi cà phê, máy trộn cà phê,… của Huca Food được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu linh kiện từ Đức và Nhật Bản. Cùng với đội ngũ kỹ sư cơ khí chế tạo giỏi, giàu kinh nghiệm. Những loại máy được chế tạo, chắc chắn sẽ đem lại cảm giác an tâm nhất cho quý khách hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến cà phê rang xay nguyên chất. Tất cả khách hàng đã, đang và sẽ mua máy rang cà phê, máy xay cà phê, của công ty chúng tôi sẽ được đào tạo miễn phí cách rang cà phê, cách pha tẩm hương liệu, cách chế biến cà phê có chất lương ngon nhất.  Ngoài ra quý khách còn được tư vấn thêm các nguồn cung cấp nhân cà phê chất lượng tốt nhất.