Máy Xay Cà Phê Ở Đâu Giá Tốt? Mua Máy Xay Cà Phê Giá Rẻ Ở Đâu? 

Tiềm Năng Và Triển Vọng Để Kinh Doanh Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất 2018-2019

1/ Tình hình thị trường tiêu thụ cà phê trong nước đang thay đổi theo chiều hướng tích cực cho các doanh nghiệp chế biến cà phê rang xay!.

Tiêu thụ cà phê ở thị trường trong nước đã, đang và sẽ tăng do GDP và dân số tăng kéo theo chi tiêu cho thực phẩm, và các loại đồ uống như cà phê cũng sẽ nhiều hơn. Quá trình đô thị hóa và sự phát triển nở rộ của các quán cà phê theo phong cách phương tây được dự báo sẽ góp phần không nhỏ vào xu hướng này.

Theo báo cáo Ngành Nông nghiệp Việt Nam Qúy 3/2017 của BMI Research, trong giai đoạn từ năm 2005-2015. Lượng tiêu thụ cà phê của Việt Nam tăng trưởng đáng kinh ngạc từ 0,43 kg/đầu người/năm lên 1,38 kg/đầu người/năm. Và sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới.

Nguồn: Tiêu thụ cà phê Việt Nam tăng gấp 3 lần trong vòng 10 năm

2/ Nhu cầu và xu hướng thưởng thức cà phê ở hiện tại.

Xu hướng thưởng thức cà phê của con người luôn không ngừng đổi mới theo thời gian. Tất nhiên là theo các tiêu chí: mới lạ, độc đáo, quan trọng hơn cả vẫn là độ ngon của mỗi tách cà phê sau khi pha chế. Mà độ ngon đó một phần lớn được quyết định bởi chất lượng của máy rang cà phê, máy xay cà phê,…

4/ Sự phát triển của thị trường tiêu thụ cà phê – mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp chế biến cà phê.

Trong những năm qua, cùng với sự tăng trưởng tốt của thị trường tiêu thụ cà phê. Các doanh nghiệp chế biến cà phê của Việt Nam đã mạnh dạng đầu tư mua sắm dây chuyền, trang thiết bị máy móc để đẩy mạnh tăng công suất chế biến cà phê, nhằm tăng tính cạnh tranh và lợi nhuận.

Tôi tin chắc rằng, doanh nghiệp của bạn cũng đã và đang nằm trong số đó!. Hãy nắm bắt lấy cơ hội và tận dụng sự tăng trưởng của thị trường tiêu thụ cà phê, nhằm đem lại lợi nhuận cho chính doanh nghiệp của mình.

Để cho ra những sản phẩm cà phê thơm ngon, có chất lượng tốt, cần đòi hỏi phải có một quy trình sản xuất chế biến cà phê hiện đại khép kín. Đảm bảo phải có 2 yếu tố quan trọng nhất đó là máy móc phải chất lượng và kinh nghiệm rang xay. Những lợi ích khi sử dụng 1 hệ thống dây chuyền chế biến cà phê hiện đại:

Tiết kiệm chi phí sản xuất: chủ cơ sở không phải lo lắng với bài toán giữ nghề gia truyền, bị chôn chân ở trong xưởng sản xuất để tập trung vào thị trường. Không phải lo lắng về sự ổn định của sản phẩm; không phải lo lắng về cơ sở sản xuất có đủ điều kiện an toàn thực phẩm,…

Một vài thông số nổi bật tiêu biểu của máy xay cà phê của Huca Food.

– Toàn bộ khung sườn đều được sơn tĩnh điện. Đảm bảo độ bền, đẹp.

– Công suất : 50kg/ giờ

– Máy chạy ổn định, ít gây tiêng ồn.

– Vận hành đơn giản, an toàn tuyệt đối.

– Sử dụng điện :  Động cơ 1 pha – 1HP

– Dễ dàng cho việc lắp đặt, bảo trì, bảo dường.

Máy rang cà phê quy mô công nghiệp, xưởng sản xuất

Máy rang cà phê quy mô công nghiệp, xưởng sản xuất

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rang xay cà phê, đã nhiều lần tham gia lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Chúng đã cho ra đời nhiều loại máy rang cà phê, máy xay cà phê,… có công suất từ 3kg/mẻ cho đến 120kg/mẻ.

Linh kiện tốt được nhập khẩu từ Cộng Hòa LB Đức, cấu tạo của các loại máy trên chủ yếu được làm từ thép và inox nên có độ bền cơ khí rất cao.

Cùng với công nghệ hot-air tiên tiến(tức là rang hạt cà phê bằng khí nóng, điều chỉnh ngọn lừa tốt nhất). Kinh nghiệm rang xay lâu năm của chúng tôi, chắc chắc sẽ đem lại sự hài lòng và yên tâm của quý khách khi chọn mua các loại máy của chúng tôi.

Máy xay cafe 200kg

Máy xay cafe 200kg

mua máy xay cà phê - mua máy xay cafe giá rẻ

mua máy xay cà phê – mua máy xay cafe giá rẻ

Dưới đây là danh sách các ngành nghề kinh doanh của HUCA FOOD Việt Nam

– Đạo tạo & chuyển giao công nghệ chế biến cà phê bột
– Chế tạo máy móc thiết bị sản xuất cà phê bột, cà phê nhân theo yêu cầu : Máy rang cà phê, máy xay cà phê, máy trộn cà phê, máy đánh tơi cà phê….
– Cung cấp hương, nguyên liệu dùng rang xay cà phê
– Rang xay gia công cà phê, đậu các loại 
– Rang xay cà phê Arabica, Robusta nguyên hạt siêu sạch
– Sản xuất cà phê bột, cung cấp cho thị trường Việt Nam & xuất khẩu
– Sản xuất cacao, hạt điều, trà matcha
– Sản xuất hải sản sấy
– Sản xuất trái cây sấy

Nếu bạn đang còn bâng khuâng về cơ sở máy móc, chế biến cà phê sao cho mang lại lợi nhuận cao nhất có thể, thì đừng ngần ngại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ A đến Z.

Khi quý khách hàng mua máy của chúng tôi, quý khách sẽ được những ưu đãi tốt nhất và hậu mãi sau khi mua máy như:

– Bảo hành 24 tháng cho tất cả các loại máy(Các hãng khác là 12 tháng).

– Được dạy nghề rang xay cà phê miễn phí đến khi thành thạo.