Mua máy rang cafe tại Nha Trang Khánh Hòa – Huca Food – Giá Tốt – Chế độ bảo hành và hậu mãi tận tâm!.

Bạn đang tìm mua máy rang cafe tại Nha Trang Khánh Hòa?.

Tiềm năng kinh tế đáng ngạc nhiên của hình thức kinh doanh cà phê rang xay nguyên chất!.

Một kg cà hạt rang không tẩm hương liệu chúng ta chắc chắn sẽ pha được 40 ly cà phê rất đậm đà với 25gr mỗi phin. Để lợi nhuận cao hơn và tránh lãng phí cà phê chúng ta nên pha 20gr một phin, vậy 1kg ta pha được 50ly mà hương vị vẫn đậm đà thơm ngon.

*Lưu ý: Nếu bạn pha dưới 40 ly thì do 1 số lý do sau:

– Không phải là cà phê hạt rang không tẩm hương liệu.

– Bạn pha bằng phin không đúng kích thước.

– Là cà phê nguyên chất nhưng có tẩm ướp hương liệu

(hạt màu nâu đen, bóng lưỡng dầu tẩm, bình thường thì 1 kg cà phê rang 1 số cơ sở sẽ tẩm từ 0.3kg tới 0.5 kg bơ dầu, caramel, chất tạo màu,…), cà phê tẩm ướp có trọng lượng nặng hơn, hương vị cà phê mất dần nên nếu bạn pha 20gr hay 25 gr sẽ không pha được ly cà phê ngon.

Con chồn vàng C7 - Huca Food

Con chồn vàng C7 – Huca Food

1 kg cà phê thông thường hoặc cà phê hạt có tẩm hương liệu  bạn chỉ pha được 35 tới 40 ly cà phê.

So sánh 2 loại cà phê: chi phí chưa tính tiền công, nhân viên, mặt bằng, đường,..

1 kg cà phê đậu nành có giá khoảng 80k- 90k/ kg bạn pha được 35 ly như vậy chi phí cho mỗi ly là 80.000 : 35= 2.300/ ly.

Giá bán mỗi ly là 8.000 x 35ly= 280.000 trừ giá vốn 80.000 bạn còn 200.000

1 kg cà phê hạt rang không tẩm hương liệu giá khoàng 120.000/ kg bạn pha được 40ly- 50 ly như vậy chi phí mỗi ly là 120.000: 40-50= 3.000/ 2.400.

Giá bán mỗi ly là 8.000 x 40ly/50ly= 320.000/400.000 trừ giá vốn 120.000 bạn còn 200.000 /280.000

Nếu bạn bán 10.000/ ly cà phê đá: 400.000/500.000  trừ giá vốn 120.000 bạn còn 280.000/ 380.000

Chưa kể: nếu ta pha cà phê bằng phin lớn( loại pha được 250g cà phê 1 lần) chúng ta có thể pha được 60 ly nhưng chất lượng vẫn rất ngon.

Một số điểm bán cà phê nguyên chất còn pha được 70-80 ly cà phê do pha 2 lần trên 1 phin ,rồi hòa trộn chung lại với nhau.( cách này làm cho cà phê có màu nâu cánh gián, khá nhợt nhạt)

Lợi nhuận từ bán cà phê hạt rang không tẩm hương liệu sẽ cao hơn bán cà phê thường rất nhiều.

Vậy bán cà phê hạt rang không tẩm hương liệu, không chỉ mang lại cho người một thức uống bổ dưỡng mà còn giúp cho người bán tăng thu nhập một cách đáng kể.

NẾU BẠN MUỐN THỬ SỨC VỚI HÌNH THỨC KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG NÀY MÀ CÒN NGẠI VỀ VẤN ĐỀ KỸ THUẬT THÌ HÃY LIÊN HỆ  0911503663  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỪ A-Z

 * VÀI NÉT VỀ HUCAFOOD VÀ MÁY RANG XAY CÀ PHÊ CỦA CHÚNG TÔI:

 • HUCA FOOD Việt Nam là công ty đầu ngành trong suốt 20 năm qua về các lĩnh vực:

  – ĐÀO TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN CÀ PHÊ BỘT– CHẾ TẠO MÁY MÓC THIẾT BỊ SẢN XUẤT CÀ PHÊ BỘT, CÀ PHÊ NHÂN THEO YÊU CẦU

  – CUNG CẤP HƯƠNG ,NGUYÊN LIỆU DÙNG TRONG RANG XAY CÀ PHÊ

  – RANG XAY GIA CÔNG CÀ PHÊ ,ĐẬU CÁC LOẠI

  – RANG CÀ PHÊ ARABICA, ROBUSTA NGUYÊN HẠT SIÊU SẠCH

  – SẢN XUẤT CÀ PHÊ BỘT,CUNG CẤP CHO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM & XUẤT KHẨU.

  Xem thêm về chúng tôi tại đây
 • Mua máy rang cafe mini tại Nha Trang Khánh Hòa:

  Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành chế tạo máy giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với thợ lành nghề kết hợp với kinh nghiệm 15 năm đào tạo nghề rang xay cà phê. Chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về các loại máy chế biến cà phê bột. Không những thế khi mua máy của chúng tôi khách hàng còn được tư vấn miến phí về kỹ thuật chế biến cà phê bột để đạt được hiệu quả về giá thành mà chất lượng thơm ngon nhất .

  – Mua máy rang cafe mini tại Nha Trang Khánh Hòa theo công nghệ của đức công suất từ 3kg/mẻ đến 120kg/mẻ, có đồng hồ đo nhiệt độ, kính quan sát hạt trong quá trình rang, thước lấy hàng mẫu, có hệ thống hút khói bụi, cấu tạo vật liệu theo yêu cầu của khách hàng, nhiên liệu có thể dùng than đá, củi hoặc gas.( màu sắc hạt rang đồng đều, không cháy cạnh, không chai hạt vì bên trong có hệ thống cánh đảo hai chiều, ống rang với độ dày chuẩn, lớp bảo ôn giữ nhiệt tốt, ít tốn nhiên liệu và thời gian rang nhanh hơn các kiểu máy cũ của Việt Nam).

 • – Máy trộn cà phê tại Nha Trang Khánh Hòa cùng caramen, được làm hoàn toàn bằng INOX để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, công suất từ 40kg/mẻ đến 250kg/mẻ. Hiện nay hầu hết các sản phẩm cà phê bột bán tại thị trường Việt Nam đều có độ keo sánh, vì vậy trong quá trình chế biến nếu làm với số lượng lớn thì cần phải có máy trộn, để đảm bảo caramen sẽ bám đều trên hạt cà phê hơn. Khi đặt mua máy trộn khách hàng cần lưu ý .Máy phải trộn được một lượng caramen lớn mà vẫn không bị đứng máy , thao tác đổ hàng ra phải nhanh mà không bị đọng hàng trong thùng trộn.– Bếp + thùng + máy thắng đường thành caramel, vật liệu, nhiên liệu và công suất được làm theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay trong chế biến cà phê nội địa caramen chiếm khoảng từ 10 đến 50% nguyên liệu chế biến, nếu như chúng ta làm cà phê mà không biết tự làm caramen và phải đi mua lại của các hãng sản xuất khác thì giá thành sản xuất của chúng ta sẽ rất cao mà lại không quyết định được chất lượng sản phẩm.

  Máy Trộn Cà Phê Tại Hà Giang

  Máy Trộn Cà Phê Tại Nha Trang Khánh Hòa

  – Máy đánh tơi cà phê tại Nha Trang Khánh Hòa trong quá trình chúng ta trộn cà phê và làm nguội ,cà phê sẽ kết lại với nhau, nếu để như vậy chúng ta sẽ không xay được vì vậy chúng ta phải làm rời chúng ra. Nếu chúng ta đập thủ công sẽ dãn đến hạt cà phê sẽ bị vỡ hương bọc trong hạt cà phê sẽ bị giảm khi pha cà phê sẽ ít thơm hơn, với máy đánh tơi cà phê của công ty chúng tôi sản xuất sẽ không làm vỡ hạt cà phê cs có thể đạt 1000kg/h, thao tác vệ sinh tiện lợi.

  – Máy xay cà phê tại Nha Trang Khánh Hòa (máy nghiền cà phê loại đĩa nghiền). Trong tất cả các quá trình chế biến bạn đã làm rất tốt, nhưng trong quá trình xay cà phê bạn lại có một chiếc máy xay quá chậm, kích thước hạt xay không đồng đều, máy lại hay bị két, mà tiếng máy xay kêu quá to, Những việc này cũng đều làm ảnh hưởng đến chất lượng khi bạn pha chế ly cà phê để thưởng thức. Tất cả những việc trên đều được chúng tôi khắc phục. Máy xay chúng tôi sản xuất gọn nhẹ di chuyển tiện lợi, tiệu thụ điện ít công suất xay từ 200kg đến 400kg/h.

 • Dưới đây là đại diện máy xay cà phê công xuất 50kg/mẻ của Huca Food

 – Ngoài ra chúng tôi còn chế tạo nhiều thiết bị chế biến cà phê bột phụ khác như .Hệ thống băng tải ,vít tải, bồn ủ, chậu tẩm, máng làm nguội ,máy trộn bột cà phê,hệ thống hút lọc khói bụi để không gây ô nhiễm môi trường…Chúng tôi là nhà sản xuất cà phê bột vừa là nhà chế tạo máy. Vì vậy khách hàng hãy yên tâm khi mua máy của công ty chúng tôi chế tạo và sản xuất. Với phương châm máy của các bạn dùng cũng như máy của chúng tôi dùng, đều phải đáp ứng được các tiêu trí sau. Tạo ra chất lượng sản phẩm tốt, gọn nhẹ ,tháo lắp thay thế dễ dàng, tiêu thụ điện năng , nhiên liệu ít, hạn chế những chi tiết không cần thiết để giảm giá thành độ bền cao, đương nhiên giá thành phải thấp hơn so với máy cùng loại của các công ty khác sản xuất. Và đặc biệt chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng khi mua đồng bộ máy của chúng tôi là 24 tháng (các hãng sx khác là 12 tháng). Và chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật rang xay, công thức chế biến miến phí để quý khách làm hàng ngon hơn.


Tôi tin rằng mua máy rang cafe tại Nha Trang Khánh Hòa của công ty chúng tôi khách hàng sẽ được lợi rất nhiều thứ mà các công ty chế tạo máy khác không làm được.