Tiêu chí chọn máy rang cà phê là gì? giá bao nhiêu?

Hiện nay xu hướng của người uống cà phê, đó là chọn những quán có máy xay cà phê tại chỗ. Điều này làm cho khách hàng vừa cảm thấy yên tâm, khi uống nhìn thấy cà phê được chế biến như thế nào, sẽ làm tăng thêm cảm giác thú vị cho người thưởng thức. Vậy, nếu bạn đang mở quán cà phê nhưng chưa biết chọn máy rang cà phê như nào, hay giá máy rang cà phê là bao nhiêu? Thì hãy đọc ngay bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi

1. Tiêu chí chọn máy rang cà phê là gì?

Cà phê rang không được cháy sau khi rang xong

Hạt cà phê khi rang xong mà bị cháy không những khiến ngoại hình hạt bị xấu đi, mà còn khiến vị không được ổn định, chất lượng của cafe bị ảnh hưởng. Bởi khi rang một mẻ cà phê mà điểm cháy xém phần lớn hóa thành khan. Khi uống mẻ cà phê này bạn sẽ thấy bị khét, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sự đồng đều của hạt sau rang

Sự đồng đều của hạt cà phê sau khi rang phụ thuộc phần lớn vào nguồn nguyên liệu của người dân được trồng, hái và chế biến thế nào. Nếu tỷ lệ hạt cà phê mà bị ngậm nước, hạt non và hạt già lẫn lộn nhau…thì dù bạn rang ở máy cà phê chất lượng đến máy cũng không bao giờ cho ra được mẻ cà phê đồng đều màu sắc

Tiết kiệm Gas trong quá trình rang

Gas là một yếu tố quyết định đến giá thành của cà phê khi rang. Bởi nhiều khi khách hàng mua phải máy rang cà phê rẻ tiền sử dụng khí đốt lạc hậu, rang cà phê khoảng dưới 10kg trở xuống gas ở mức khoảng 400 đến 600 đồng/kg thì có thể chấp nhận được. Còn nếu khi rang lượng gas quá cao thì không máy hiệu quả và không cần thiết.

2. Giá máy rang cà phê là bao nhiêu?

Máy rang cà phê có giá sẽ khác nhau, bởi phụ thuộc vào loại máy sử dụng công nghệ khác nhau và phụ thuộc vào từng địa chỉ cửa hàng. Vì thế, không có một giá bán cụ thể nào được quy định trên thị trường. Hiện nay, trên thị trường giá máy rang cà phê trong nước có giá rẻ hơn 1/2 hoặc 1/3 máy rang cà phê nhập khẩu tại nước ngoài như Probat,, Joper, Buhler, …

Trên đây là những chia sẻ vô cùng chi tiết của chúng tôi, hy vọng các bạn đã biết được tiêu chí chọn máy rang cà phê chất lượng nhằm thu hút khách hàng. Nếu các bạn đang có ý định mua máy rang cà phê và muốn biết chi tiết về giá thì hãy truy cập vào https://mayrangcaphe.com để biết thêm chi tiết nhé.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rang xay cà phê, đã nhiều lần tham gia lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy móc, day chuyền chế biến café, cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

Công ty TNHH SX – TM HUCA FOOD đã cho ra đời nhiều loại máy rang cà phê, máy xay cà phê, máy đánh tơi cà phê,… có công suất từ 1kg/mẻ cho đến 240kg/mẻ. Linh kiện tốt được nhập khẩu từ LB Đức, cấu tạo của các loại máy trên chủ yếu được làm từ thép và inox nên có độ bền rất cao.

Cùng với công nghệ hot-air tiên tiến(tức là rang hạt cà phê bằng khí nóng) và kinh nghiệm rang xay lâu năm của chúng tôi, chắc chắc sẽ đem lại sự hài lòng và yên tâm của quý khách khi chọn mua các loại máy của chúng tôi.