Khác với phin mà chúng ta thường hay dùng để pha chế cà phê . Người Pháp , họ có một loại dụng cụ tên là French Press.
Đầu tiên , cho cà phê và nước sôi vào bình .Sau đó dùng bít tông ( một dạng lưới thép ) , nhấn cà phê xuống dưới đáy bình . Lúc này , bã cà phê sẽ nằm gọn ở mặt dưới lưới thép của bít tông , phần còn lại là nước cà phê sẽ đi qua các lỗ nhỏ của miếng lưới.
Đổ cà phê vào ly và thưởng thức.

Ưu điểm của cách pha cà phê này là nước cà phê được ép tối đa từ bột cà phê , mang lại hương vị đậm đà . Ít tiêu tốn thời gian , mất khoảng 3 – 5 phút để có được ly cà phê như ý.
Nhược điểm : phương pháp pha chế này khá kén chọn với cà phê xay nhuyễn.Vì bã cà phê ít nhiều sẽ đi qua lưới lọc lẫn trong nước cà phê , cà phê càng xay nhuyễn thì phù du trong cốc càng nhiều.

Nguồn video : French Press Coffee

FRENCH PRESS COFFEE – CÀ PHÊ KIỂU PHÁP

☕️ FRENCH PRESS COFFEE – CÀ PHÊ KIỂU PHÁP🌟 Khác với phin mà chúng ta thường hay dùng để pha chế cà phê . Người Pháp , họ có một loại dụng cụ tên là French Press.〽️ Đầu tiên , cho cà phê và nước sôi vào bình .Sau đó dùng bít tông ( một dạng lưới thép ) , nhấn cà phê xuống dưới đáy bình . Lúc này , bã cà phê sẽ nằm gọn ở mặt dưới lưới thép của bít tông , phần còn lại là nước cà phê sẽ đi qua các lỗ nhỏ của miếng lưới.〽️ Đổ cà phê vào ly và thưởng thức.✅ Ưu điểm của cách pha cà phê này là nước cà phê được ép tối đa từ bột cà phê , mang lại hương vị đậm đà . Ít tiêu tốn thời gian , mất khoảng 3 – 5 phút để có được ly cà phê như ý.❗️ Nhược điểm : phương pháp pha chế này khá kén chọn với cà phê xay nhuyễn.Vì bã cà phê ít nhiều sẽ đi qua lưới lọc lẫn trong nước cà phê , cà phê càng xay nhuyễn thì phù du trong cốc càng nhiều.Nguồn video : French Press Coffee🌐 http://hucafood.com🌐 https://sieuthicafe.com🌐 https://mayrangcaphe.com—————————————————————————————————-#caphefrenchpress #frenchpresscoffee #hucafood

Người đăng: Máy rang cà phê – Máy xay cà phê Hucafood vào Thứ Tư, 5 tháng 8, 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *